Hỗ trợ tư vấn đăng ký học tập Toán lớp 5 trực tuyến

Tiếp nhận những đóng góp ý kiến xây dựng chương trình và Hỗ trợ tư vấn đăng ký học tập Toán lớp 5 trực tuyến.

ĐT hỗ trợ trực tuyến: 0919.281.916 (Hỗ trợ 24/7).


Kính chào các bậc PHHS thân mến,

Với nhu cầu học tập hiện nay của các em học sinh lớp 5 trên toàn quốc, đặc biệt chương trình thi giải Toán trên mạng đang được đông đảo các bậc PHHS tham gia. Đây là chương trình học tập bổ ích được các bậc PHHS đánh giá cao, nhằm giúp các em học sinh bậc tiểu học tiếp cận với internet và giao lưu học tập với các bạn trên toàn quốc. Trong quá trình chúng tôi hoạt động đã được các bậc PHHS gửi các câu hỏi, những ý kiến khác nhau xoay quanh về vấn đề học Toán 5 và hướng dẫn luyện thi các giải Toán Violympic trên mạng. 

Chúng tôi gửi lời cám ơn chân thành tới các bậc PHHS, GV đã đóng góp những ý kiến để chúng tôi hoàn thiện chương trình học tập giúp các em học sinh học tập tốt, đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VÀ TƯ VẤN HỌC TẬP TOÁN LỚP 5 QUÝ BẬC PHHS – GV CÓ THỂ GỬI CÁC THÔNG ĐIỆP CHO CHÚNG TÔI THEO MẪU DƯỚI ĐÂY.

(Chú ý: Mẫu nhận ý kiến và tư vấn học tập dưới đây chỉ dành cho phụ huynh và giáo viên, học sinh không được phép điền các thông tin)


[contact-form][contact-field label=’Họ và tên (GV – PH)’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Địa chỉ Email:’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Website (Nếu có)’ type=’url’/][contact-field label=’Đóng góp ý kiến:’ type=’textarea’ required=’1’/][/contact-form]

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với các bậc PHHS – GV vì sự học tập và phát triển của các con!

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo:

VĂN PHÒNG HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN TOÁN IQ